Đầu tư tại khu phức hợp đẳng cấp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Hà Nội

Đầu tư tại khu phức hợp đẳng cấp Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico Hà Nội

Tại Hà Nội, ngày càng sinh ra nhiều Tổ hợp căn hộ Dự án hiện đại, mang lại niềm tin và hạnh phúc cho cư dân. Trong đó không thể không chỉ tới Siêu dự án Nhà cao tầng Hapulico nằm ở tuyến phố Vũ Trọng Phụng được. Từng gây ra cơn sốt tại Thủ Đô cách đay một tới nhị năm bởi vì Chung cư nằm ngay tại địa điểm giữa, nhiều lợi ích và chất lượng công trình cam kết là các điều kiện giúp cho Hapulico chiến thắng vang dội.

Để nối liền thành công của Tòa tháp Dự án Hapulico, chủ đầu tư Căn hộ là Công ty cổ phần phát triển Thanh Xuân tiếp túc cho ra tòa Thanh Xuân Complex , số 6 Lê Văn Thiêm, Nguyễn Huy Tưởng. Đây là tòa cuối cùng trong Tòa tháp Khu phức hợp thương mại Hapulico……………………..

 

phối cảnh chung cư thanh xuân complex

TỔNG QUAN CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

– Tên Khu đô thị: Khu đô thị Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm

– địa điểm: Số 6 Lê Văn Thiêm, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

– Chủ đầu tư: Công ty cổ phần phát hành Thanh Xuân

– Đơn vị tư vấn xây dựng: tổ chức Cổ phần ACI Việt Nam và tổ chức CP Đầu tư & Tư vấn công nghệ thành lập Archivina

– Đơn vị tư vấn giám sát: Tư vấn và chuyển giao công nghệ thành lập – lớp ĐH Kiên trúc Hà Nội

– toàn thầu xây cất: Công ty Cổ phần Đầu tư tạo ra thành phố và thương mại…………………….


ĐỊA ĐIỂM DỰ ÁN THANH XUÂN COMPLEX

Siêu dự án Chung cư Thanh Xuân Complex nằm ở tại số 6 Lê Văn Thiêm, Thanh Xuân Hà Nội; một trong các địa phận đang trong quá trình phát triển của thủ đô Hà Nội.Căn hộ Chung cư Thanh Xuân Complex tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc khu trung tâm của quận Thanh Xuân với 4 mặt đường bự là Ngụy Như Kon Tum, Nguyễn Huy Tưởng, Vũ Trọng Phụng và Lê Văn Thiêm. Tổ hợp căn hộ được xem là điểm chú ý quan trọng trong toàn cục kiến trúc của Thanh Xuân nói riêng và Hà Nội nói thông thường……………….

 

Vị trí chung cư Thanh Xuân Complex

 

+++ Tin quan trọng : Tin tức chung cư rivera park Hà Nội

 

LIÊN KẾT KHU VỰC CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

 

Chung cư Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico nằm trên dãy phố Lê Văn Thiêm kết nối trực tiếp với đường Lê Văn Lương và Nguỵ Như Kom Tum…. từ Tổ hợp chung cư có thể di chuyển một những dễ ràng đến mọi điểm tới. Chỉ mất 5 phút di chuyển là có thể đến được giữa Hội Nghị tổ quốc, 1,2 km là tới trường chuyên Amsterdam, chỉ mất 15 phút di chuyển từ chung cư Chung cư Thanh Xuân Complex đến biển Gươm và các trung tâm hành chính của Hà Nội.

Với kết nối hạ tầng động bộ, những tuyến giao thông huyết mạch dễ ợt với mọi điểm đến. dự án Siêu dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico đang là tâm điểm thú vị mọi hướng nhiệt tình của giới đầu tư cũng như người mua nhà…………….

 

TIỆN ÍCH  CHUNG CƯ THANH XUÂN COMPLEX

Chung cư Thanh Xuân Complex nằm cạnh quần thề Chung cư Hapulico và rất nhiều tòa nhà hiện đại khác nên được thừa hưởng toàn bộ tiện lợi dịch vụ đã đi vào hoạt động. Tòa nhà Thanh Xuân Complex nằm gần các khu hành chính Thanh Xuân ,gần những bệnh viện trường học nội khu vực nên quý khách hàng sẽ toàn vẹn vừa lòng về tiện ích dịch vụ tại đây

Tòa nhà Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico chiếm hữu 4 sàn thương mại dịch vụ phục vụ vẹn toàn nhu cầu sinh hoạt  chi phí của dân chúng mà không phải di chuyển ra ngoài Chung cư.

Mật độ Tổ hợp chung cư ít, số lượng thang máy lên tới 8 thang ,chắc chắn quý khách hàng sẽ thoải mái di chuyển kể cả giờ cao điểm. tâm điểm của Nhà cao tầng là các căn hộ đều được thiêt kế theo đẳng cấp tân tiến của Châu Âu theo chuẩn 5 sao, bàn giao full nội thất cao cấp ,chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách hàng 1 không gian ở lý tưởng…………….

 

=> Xem chi tiết : Tin tức chung cư royal park lê văn thiêm Việt Nam

 

CHI TIẾT MẶT BẰNG  CĂN HỘ THANH XUÂN COMPLEX

Những loại diện tích từ 87m2 đến 131m2, toàn 18 căn trên một sàn 8 thang máy và 02 thang thoát hiểm cho Tòa nhà Khu đô thị Thanh Xuân Complex, sẽ giúp cho việc di chuyển của Các người dân sinh ở tại tại đây thuận tiện và dễ chơi. Tòa tháp đẳng cấp Thanh Xuân Complex (Hapulico 24T3), xây cất hiện đại, hoàn thiện full nội thất chìa khóa trao tay……………..

 

!!! Chú ý : góc nhìn chuyên gia bất động sản

 

TỪ KHÓA TÌM KIẾM : Chung cư Thanh Xuân Complex , Thanh Xuân Complex , Chung cư Thanh Xuân Complex số 6 Lê Văn Thiêm , Thanh Xuân Complex Lê Văn Thiêm , Dự án Thanh Xuân Complex 24T3 Hapulico , …